Thuê mua proxy V6 uy tín, chất lượng tại đâu?

11/05/2024

Thuê mua proxy V6 là nhu cầu tất yếu của người dùng internet nếu muốn tăng khả năng truy cập website, mạng xã hội mà không cần lo lắng về vấn đề IP hay bảo mật. Hầu hết các trang web hiện nay đều hoạt động dựa trên sự tương tác với proxy, trong đó proxy V6 là phổ biến nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn proxy nào phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng cũng như lựa chọn đơn vị nào uy tín cung cấp là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. Hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích trong bài viết này nhé.

Thuê mua proxy V6 1

Proxy V6 được sử dụng phổ biến hiện nay

Tìm hiểu proxy V6 là gì?

Proxy V6 là một proxy server mới hay công nghệ mới có số lượng IP khủng lên tới 17 triệu IP đáp ứng đủ nhu cầu truy cập, sử dụng của hàng tỷ người dùng trên toàn cầu. Proxy V6 là phiên bản cải tiến của Proxy V4 nhằm đáp ứng những nhu cầu, thách thức của hệ thống mạng hiện đại ngày nay.

Proxy V6 được xem là cầu nối trung gian an toàn cho người dùng và server. Khi người dùng truy cập bất kỳ tài nguyên nào trên server thì đều phải duyệt qua proxy rồi mới tới server gốc. Điều này vừa đảm bảo an toàn, bí mật vừa giúp ẩn thông tin cá nhân cho người dùng.

Tại sao nên thuê mua proxy V6?

Proxy V6 mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như tăng cường khả năng truy cập nhiều tài khoản, trang website trên cùng một thiết bị, bảo mật thông tin, ngăn chặn các mối đe dọa từ mạng internet, ẩn danh địa chỉ IP,… Điều này đã khiến nhu cầu thuê mua proxy V6 ngày càng tăng cao, nhất là đối với những kỹ thuật viên hoặc người dùng cần nhiều tài khoản IP.

Thuê mua proxy V6 2

Nhu cầu thuê mua proxy V6 ngày càng tăng cao

Địa chỉ thuê mua proxy V6 uy tín, chất lượng

Proxy V6 là giao thức phổ biến hiện nay được hầu hết các trang web chấp nhận, sử dụng. Do đó nên có nhiều đơn vị cung cấp proxy V6 được thành lập. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hiệu quả và đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích sử dụng bạn nên lựa chọn Onet. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Onet giúp phân tích, tư vấn đúng, đủ loại, số lượng proxy cần thiết để người dùng sử dụng mà vẫn tối ưu chi phí.

Onet là đơn vị hàng đầu cho thuê mua proxy V6 chất lượng tại nước ta. Hiện nay, công ty đã và đang phục vụ rất nhiều người dùng với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh chất lượng proxy V6 được cung cấp, sử dụng dịch vụ thuê proxy của Onet, bạn còn đảm bảo nhận được các lợi ích sau:

 • Tốc độ load và xử lý proxy nhanh chóng, không gây giảm băng thông.
 • Giá cả hợp lý với nhiều gói proxy đa dạng.
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn với các gói thuê nhiều, dài hạn.
 • Nhanh chóng sử dụng proxy ngay sau khi thanh toán và kích hoạt.
 • Có thể sử dụng nhiều proxy trên cùng một thiết bị.
 • Đảm bảo sự riêng tư và ẩn danh IP.
 • Đảm bảo cung cấp proxy V6 phù hợp với cấu hình và nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật giải quyết bất cứ lúc nào, ở đâu.

Bảng giá thuê mua proxy V6 tại Onet

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn gói thuê mua proxy V6 với số lượng phù hợp. Mỗi gói thuê sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể liên hệ với Onet để được nhân viên kỹ thuật tư vấn gói dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thuê mua proxy V6 3

Thuê số lượng proxy V6 phù hợp với nhu cầu sử dụng để tối ưu chi phí

Hiện nay, Onet đang cung cấp các gói thuê mua proxy V6 phổ biến như sau:

Stt

Gói thuê mua proxy Giá thuê

1

10 proxy 250.000 VNĐ/tháng

2

30 proxy 750.000 VNĐ/tháng
3 50 proxy

1.250.000 VNĐ/tháng

4 100 proxy

2.500.000 VNĐ/tháng

5 128 proxy

2.800.000 VNĐ/tháng

Cách sửa lỗi proxy V6 “No Network Access” thường gặp nhất

Khi đã thuê mua proxy V6 và cài đặt, bạn có thể thoải mái truy cập các trang web, mạng xã hội,… trên nền tảng internet một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp khi sử dụng proxy v6 bạn sẽ gặp phải lỗi “No Network Access”. Đây là một lỗi không truy cập (không kết nối) phổ biến nhất thường xảy ra.

Nguyên nhân gây ra lỗi “No Network Access” thường là do thiết bị hoặc trang web sử dụng giao thức cũ với proxy V4 nên không tương thích với proxy V6. Ngoài ra, ­­đôi khi do kỹ thuật viên khi lắp mạng đã cấu hình mạng chỉ kết nối với proxy V4 mà không thông báo nên bạn không thể sử dụng proxy V6 để truy cập.

Để khắc phục lỗi này bạn có thể áp dụng một hoặc nhiều cách fix lỗi sau:

 • Khởi động lại thiết bị điện tử.
 • Khởi động lại modem và router.
 • Cập nhật hệ thống của thiết bị.
 • Kiểm tra lại các bản cập nhật driver trên thiết bị.
 • Chạy lại Windows Troubleshooter (nếu thiết bị sử dụng Win 10).
 • Cập nhật lại Firmware router.
 • Cài đặt lại proxy V6 trong “Command Prompt” của Windows hoặc mục “Cài đặt proxy” của thiết bị điện tử.
 • Tắt kết nối VPN nếu đang sử dụng.
 • Tắt hoặc khôi phục lại hệ thống tường lửa mặc định.
 • Tắt service “IP Helper” của Windows.
 • Chuyển đổi “Network adapter” thành “HT mode”.
 • Thiết lập lại địa chỉ “IP” và “DNS” thành “Automatic”.
 • Liên hệ với công ty cung cấp proxy để được hỗ trợ.

Trong quá trình khắc phục lỗi bạn có thể thử một hoặc nhiều cách trên. Tuy nhiên nếu bạn không am hiểu về proxy hay internet thì cách tốt nhất là liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ thuê mua proxy V6 hoặc nhà sản xuất thiết bị để được hỗ trợ nhanh chóng, an toàn.

Thuê mua proxy V6 giúp mang đến nhiều lợi ích truy cập internet cho người dùng. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín như Onet để đảm bảo việc kích hoạt, truy cập được nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

ONET IDC thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, ONET IDC đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Bài viết liên quan

VIM Spell Check

Spell checkers are nothing more than a software that keeps on checking the spelling of whatever word you’re typing against...
29/12/2020

Vim Split Screen

The controls of Vim circulate around keyboard and the keyboard only. This is especially useful when you’re dealing with...
29/12/2020

Install Docker on Raspberry Pi

Docker is a containerization system for Linux. It is used to run lightweight Linux containers on top of another Linux host...
29/12/2020
Bài Viết

Bài Viết Mới Cập Nhật

Mua Proxy V6 Nuôi Facebook Spam Hiệu Quả Tại Onetcomvn
03/06/2024

Hướng dẫn cách sử dụng ProxyDroid để duyệt web ẩn danh
03/06/2024

Mua proxy Onet uy tín tại Onet.com.vn
03/06/2024

Thuê mua IPv4 giá rẻ, tốc độ nhanh, uy tín #1
28/05/2024

Thuê địa chỉ IPv4 IPv6 trọn gói ở đâu chất lượng, giá RẺ nhất?
27/05/2024