Check proxy trên trang nào chuẩn nhất❓

01/11/2023

Sau khi mua được proxy rồi thì không thể thiếu bước check chất lượng IP. Hiện nay có rất nhiều web check miễn phí mà bạn có thể tham khảo như IPFighter, Whoer, Browserleaks,… Trong bài này mình sẽ giới thiệu các web mình hay dùng để check chất lượng proxy.

1, Whoer ✅
Web này thì rất nổi rồi, thường được dùng để check IP nhất. Bạn có thể check các thông tin liên quan đến IP bao gồm ISP, DNS, location, time, có đang dùng proxy không, có thuộc blacklist không,…
2, IPFighter ✅
Đây là trang mình hay dùng để test IP và browser fingerprint. Mình đánh giá là web này check kỹ và đầy đủ hơn Whoer.
IPFighter chấm điểm IP trên thang điểm 100 và liệt kê cụ thể các vấn đề của IP (nếu có), ví dụ như dính blacklist của những web nào, bị rò rỉ WebRTC hay DNS, không khớp time hay language với hệ thống,… đồng thời đưa ra cách xử lý các vấn đề này.
3, Whatismyip ✅
Web này vừa có thể check thông tin địa chỉ IP, DNS, người đăng ký IP, vừa có thể test tốc độ của IP khi upload và download.
4, Browserleaks ✅
Browserleaks hẳn là 1 cái tên quen thuộc với nhiều người. Đây là 1 web uy tín check rất kỹ và đầy đủ về cả browser fingerprint và IP. Trong web có tích hợp cả vị trí IP trên bản đồ để tiện quan sát, bạn cũng có thể test xem IP có bị rò rỉ DNS không hoặc xem thông tin location của người đăng ký IP có khớp với địa chỉ IP không,…
5, f.vision ✅
Tương tự như Browserleaks, f.vision cũng thường được sử dụng để check thông tin liên quan tới IP và browser fingerprint. Đặc biệt là web này cũng liệt kê đầy đủ IP dính blacklist các trang web nào giống như IPFighter.
Khi check chất lượng IP, các bạn nên check kết hợp trên nhiều web chứ không nên chỉ test trên 1 trang duy nhất. Ngoài ra với các trang giúp chấm điểm IP như IPFighter thì bạn có thể thấy một số vấn đề như dính blacklist hay rò rỉ WebRTC sẽ bị đánh giá nghiêm trọng và trừ nhiều điểm hơn so với các vấn đề khác.
Trên đây là các web mà mình hay sử dụng, ngoài ra nếu anh em biết web nào check chuẩn nữa thì share dưới comment cho mọi người cùng biết nhé!
ONET IDC thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, ONET IDC đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Bài viết liên quan

How to Use CentOS Unzip

Zip is a file compression utility. It is the default file compression utility on Windows and widely used in Windows operating...
29/12/2020

Cách gắn set proxy cho điện thoại android, oppo, giả lập android, Ldplayer Bằng Proxydroid

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXY TRÊN GIẢ LẬP BẰNG ỨNG DỤNG PROXYDROID Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm...
20/09/2023

How To Install Memcached on Ubuntu

With the increase in traffic, it is not unusual that websites start getting slow and show degraded performance. This performance...
28/12/2020
Bài Viết

Bài Viết Mới Cập Nhật

Check proxy trên trang nào chuẩn nhất❓
01/11/2023

Thuê Proxy chạy Google Ads / Cần chú ý gì khi chọn proxy và email chạy G.G ads?
12/10/2023

Thuê proxy 4G ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng?
05/10/2023

Vì sao cần thuê proxy xoay? Địa chỉ cung cấp proxy xoay uy tín
05/10/2023

Thuê proxy v6 kéo view Youtube ở đâu uy tín, chất lượng?
05/10/2023