Có nên thuê proxy nuôi TikTok hay không?

02/10/2023

Có nên thuê proxy nuôi TikTok hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang đặt ra khi muốn tạo nhiều tài khoản TikTok, tăng lượt view, lượt tương tác thậm chí là kiếm tiền trên nền tảng này. Trong bài viết này, Onet sẽ giải đáp cho bạn các thông tin về việc sử dụng proxy nuôi TikTok. Theo dõi ngay nhé!

Thuê proxy nuôi TikTok là gì?

Hiện nay, TikTok là một nền tảng được nhiều người sử dụng và tiềm năng để kiếm lợi nhuận từ nền tảng này là vô cũng lớn. Tuy nhiên, TikTok chỉ cho phép tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha mới có thể bật kiếm tiền. Vì vậy để bật kiếm tiền bạn cần Fake IP qua những quốc gia này.

Và một trong những cách thông dụng nhất hiện nay đó là “Thuê proxy nuôi TikTok”.

Dành cho những bạn chưa biết về proxy thì đây là một nguyên liệu không thể thiếu để tạo ra một môi trường sạch để face được IP và làm sạch môi trường cho chúng ta. Bạn có thể sử dụng nó để fake IP sang các quốc gia được phép kiếm tiền để tạo kênh, xây kênh cũng như up các video. Thậm chí là nuôi hàng chục, hàng trăm kênh TikTok chỉ cần 1 chiếc điện thoại duy nhất bằng cách sử dụng proxy.

Hình 1: Sử dụng proxy để nuôi nhiều tài khoản TikTok cùng lúc

Tại sao nên thuê proxy nuôi TikTok?

Ngày nay, việc thuê proxy nuôi TikTok đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm cũng như sử dụng với các lý do sau đây:

Sử dụng proxy để kiếm tiền thông qua nền tảng TikTok

Như đã nói, TikTok hiện nay đang là một nền tảng có nhiều tiềm năng mang lại lợi nhuận cho người dùng. Tuy nhiên, hiện nay, TikTok chỉ cho phép tài khoản ở một số quốc gia nhất định mà không có Việt Nam.

Chính vì vậy, nếu muốn kiếm được lợi nhuận từ nền tảng này, bạn cần fake IP sang các quốc gia đó thông qua proxy.

Nuôi nhiều kênh TikTok bằng 1 thiết bị

Proxy có bản chất là một máy chủ trung gian giúp ẩn danh địa chỉ IP của người dùng nên bạn có thể sử dụng tài nguyên này để nuôi hàng chục thậm chí là hàng trăm tài khoản chỉ với một chiếc điện thoại di động hay máy tính. 

Bên cạnh đó, thuê proxy nuôi TikTok có thể giúp tăng lượt view và tương tác cho kênh của bạn.

Giúp truy cập vào các nội dung đã bị chặn 

TikTok có thể bị chặn hoặc hạn chế một số nội dung. Sử dụng proxy có thể giúp bạn truy cập vào TikTok và xem nội dung mà bạn không thể truy cập bằng cách thông thường.

Thay đổi địa điểm geolocation (Thay đổi định vị vị trí địa lý)

Bạn có thể khám phá nội dung TikTok từ các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới nếu bạn truy cập tài khoản TikTok ở các quốc gia đó thông qua việc sử dụng proxy thay đổi địa điểm geolocation của mình.

Giúp ẩn danh trực tuyến và tăng tính bảo mật

Proxy cũng có thể cung cấp và tăng cường bảo mật cho tài khoản của bạn và ẩn danh khi sử dụng TikTok trên điện thoại di động. 

Việc ẩn danh IP của bạn có thể giúp bảo vệ thông tin cá nhân không bị lộ ra ngoài và hạn chế khả năng theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để chọn thuê proxy nuôi Tiktok đúng cách?

Nhiều người đang thuê proxy để nuôi TikTok, tuy nhiên, không phải cứ sử dụng proxy là chúng ta sẽ hạn chế được những vấn đề xấu bởi vì proxy cũng có rất nhiều loại và nếu dùng sai loại thì chúng ta vẫn sẽ bị tình trạng vô hiệu hóa, hạn chế tài khoản bình thường.

Hình 2: Bạn cần lưu ý một số điều để thuê proxy nuôi TikTok được đúng cách.

Vậy làm thế nào để chọn thuê được một proxy đúng cách? Để có thể thể thuê được proxy chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ về một số tiêu chí sau đây:

Chọn loại proxy phù hợp

Hiện nay, có 4 loại proxy là:  Proxy ẩn danh, mạo danh, ẩn danh cao và trong suốt. Mỗi loại proxy có ưu điểm và hạn chế riêng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về từng loại để chọn được loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Tốc độ kết nối

Tốc độ kết nối của proxy cũng là yếu tố quan trọng khi chọn thuê một proxy. Bạn nên chọn những proxy có tốc độ kết nối cao để truy cập internet một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính bảo mật

Bạn nên chọn những proxy có độ bảo mật cao để tránh bị lộ thông tin cá nhân.

Giá thành và nhà cung cấp

Bạn nên chọn một proxy có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một nhà cung cấp proxy uy tín để được hỗ trợ khi cần thiết.

Onet – Địa chỉ thuê proxy nuôi TikTok uy tín

Hiện nay, Onet đang là một địa chỉ cho thuê proxy uy tín mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những proxy chất lượng với tốc độ cao, ổn định cũng như tính bảo mật tuyệt đối, không lưu giữ thông tin của người dùng. Bên cạnh đó, Onet luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thuê proxy nuôi TikTok là một biện pháp hay, mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng proxy, hãy liên hệ ngay cho Onet để được tư vấn và sử dụng ngay trong hôm nay nhé!

ONET IDC thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, máy chủ vật lý, dịch vụ Firewall Anti DDoS, SSL… Với 10 năm xây dựng và phát triển, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, ONET IDC đã giúp hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang lại sự ổn định tuyệt đối cho website của khách hàng để thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả và thành công.
Bài viết liên quan

Vim Shortcuts

One of the main reasons why Vim is good is because everything Vim does circulate around the keyboard. Yes, you don’t...
29/12/2020

How to install RabbitMQ on Ubuntu

In this post, we will see how we can install one of the most popular asynchronous messaging tools, RabbitMQ. According...
28/12/2020

[CEPH] [LAB] Hướng dẫn cài đặt CEPH chỉ định minor version trên CentOS 7

Như mọi người đã biết, tên các phiên bản của Ceph bao gồm 3 số, ngăn cách nhau bởi dấu chấm...
30/12/2020
Bài Viết

Bài Viết Mới Cập Nhật

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA RESIDENTIAL PROXY VÀ PROXY DATACENTER
17/02/2024

Mua Proxy v6 US Private chạy PRE, Face, Insta, Gmail
07/01/2024

Mua shadowsocks và hướng dẫn sữ dụng trên window
05/01/2024

Tại sao Proxy Socks lại được ưa chuộng hơn Proxy HTTP?
04/01/2024

Mua thuê proxy v4 nuôi zalo chất lượng cao, kinh nghiệm tránh quét tài khoản zalo
02/01/2024